top of page

Hãy cứ ước mơ nhé!

Updated: Aug 28, 2020


Vậy là chuyến đi Hàn 8 ngày đã kết thúc trọn vẹn như dự định, vừa hoàn thành xong công việc vừa được ăn chơi mua sắm, phải gọi là siêu thích luôn đó mọi người.


Hồi còn bé ấy, mỗi khi xem phim hay nghe chuyện ai đó đi công tác nước ngoài mình đều thấy lâng lâng sung sướng lắm, rồi mong ước sau này mình cũng được như vậy.


Lớn lên, mình chọn một con đường ít người đi và nhiều khó khăn. Không làm cho công ty đa quốc gia thì mấy chuyện như đi công tác nước ngoài là gần như không có cơ hội.

Biết vậy nên mình chăm chỉ làm việc và chọn cách đi du lịch nước ngoài để tăng trải nghiệm và giúp con mắt mình được mở to.


Lần này quay lại xứ kim chi là chuyến công tác nước ngoài đầu tiên nên mình cực kì vui, háo hức từ lúc nhận được thư mời, xin được visa, và đến tận hôm nay khi về VN đang ngồi gõ những dòng này lòng vẫn vui lạ thường. Mình thấy không việc gì phải giấu giếm niềm vui nên muốn viết ra để bày tỏ sự trân trọng của mình với chuyến đi này.


Phía công ty bên Hàn tài trợ tất cả chi phí ăn ở đi lại cho hai người và một khoản phí riêng cho công việc nữa. Mình biết ơn và ý thức được rằng khi đang có cơ hôi, đang được may mắn như này thì cần phải cố gắng hơn nữa nữa nữa.


Mình tự nhận mình là một người có nhiều ước mơ.

Và vậy là, lại một ước mơ nho nhỏ ngày bé đã được thực hiện rồi.☺️


Mình biết các bạn follower của QUIN đều còn rất trẻ, đang là học sinh sinh viên, nên mình tha thiết khuyến khích mọi người nuôi dưỡng ước mơ.


Sống ở đời, sợ nhất là không hiểu mình và không biết mình muốn gì.


Nên là.


Dù có một mong muốn nhỏ nhoi hay một ước mơ to to, miễn nó là điều đúng đắn thì hãy mặc kệ ai đó phán xét hay cho rằng nó viển vông.


Hãy cứ mạnh dạn thể hiện và tiếp tục mơ ước nhé.


Hãy thả cho tâm hồn bay thật cao nhưng đôi chân phải- luôn- chạm- đất để hiểu rằng chỉ có học tập và lao động thực sự mới giúp ước mơ mới thành hiện thực.


Cứ sống xanh lá, đời sẽ nở hoa.


Mọi người nha.


Yêu thương,

Quin


Seoul, 02.2020

41 views0 comments

Recent Posts

See All
bottom of page